เรื่อง “ศูนย์พันธ์ุ” ทีม Saansab Filmaker จากมหาวิทยาลัยรามคำแหง

จัดโดย คณะสื่อสารมวลชน

หนังสั้น “ศาสตร์พระราชา ศาสตร์แห่งแผ่นดิน” รอบ 15 ทีม สุดท้าย เรื่องที่สิบสอง ‼️ที่เข้ารอบได้แก่ เรื่อง “ศูนย์พันธ์ุ” ผลงานการประกวดของ น้องๆน.ศ. (ทีม Saansab Filmaker) จากมหาวิทยาลัยรามคำแหง

Social Share

ใส่ความเห็น